TIN TỨC
Đồng chí Lê Đức Thọ, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đảng là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một chiến sĩ cách mạng kiên cường, một cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Trong cuộc đời hoạt động cách mạng đầy gian khó nhưng vô cùng oanh liệt, dù ở đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng đem hết tâm sức, tài năng và trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.
Trước những diễn biến khó lường, với tốc độ lây lan nhanh, gây tổn hại lớn tới sức khỏe, tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và mọi mặt đời sống, một số địa phương trong tỉnh Thanh Hóa đã phải áp dụng Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đẩy mạnh công tác Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Trung tâm Văn hóa tỉnh đã hướng dẫn, chỉ đạo Trung tâm VH-TT-DL 27 huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn toàn tỉnh về công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid- 19 và triển khai tổ chức “Tuyên truyền cổ động về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn toàn tỉnh và trong các khu cách ly tập trung tỉnh Thanh Hóa”
Ngày 8-9-2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 3508 /QĐ-UBND về việc tiếp tục áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
Thông điệp 5T chính là “pháo đài” chống dịch COVID-19 trong tăng cường giãn cách xã hội giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.
Trung tâm Y tế TP Thanh Hoá vừa có báo khẩn liên quan đến 2 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận tại 47 Thôi Hữu, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa - là F1 của 2 bệnh nhân có liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (TP Thanh Hoá)
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố Thanh Hóa đã triển khai kế hoạch tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng phương pháp test nhanh kháng nguyên cho tất cả người dân sống trên địa bàn thành phố nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
Đồng chí Võ Văn Tần sinh tháng 8/1891, trong một gia đình nông dân có truyền thống yêu nước ở làng Đức Hòa (nằm ven sông Vàm Cỏ Đông), huyện Đức Hòa, tỉnh Chợ Lớn (nay thuộc tỉnh Long An) - Vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng, có bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa, yêu nước và cách mạng.

TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH THANH HÓA

Địa chỉ: Số 146 Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại: 0237.3852210      Fax: 0237.3852210

Gmail: trungtamvanhoath@gmail.com